Linh hoạt ngày hè với quần âu màu đen

Linh hoạt ngày hè với quần âu màu đen

Nếu bạn muốn thay đổi cái tủ đồ quần jeans công sở thô, cứng ngày hè, một vài kiểu quần vải chất liệu nhẹ nhàng, thoáng mát sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Mỗi mùa thời trang mới đến, chúng ta lại thấy xuất hiện một vài mẫu quần mới với kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, họa tiết … khác nhau. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất, bạn phải chọn mẫu quần phù hợp nhất với vóc dáng của bạn, có thể che đi các khuyết điểm của đôi chân và làm nổi bật những điểm sexy nhất.

Trong số các mẫu quần âu, quần âu màu đen với đủ các loại kiểu dáng như ống suông, ống côn, loe, skinny … là kiểu quần linh hoạt nhất, có thể phối với rất nhiều kiểu dáng áo, màu sắc, họa tiết khác nhau…  Và đương nhiên, nó luôn formal trong mọi tình huống, mọi nơi bạn đến.

Với quần âu màu đen, bạn có thể mix với áo màu trắng, màu đỏ, màu xanh, màu pastel, màu nude … và cả với màu đen nữa …Sự đa dạng được minh chứng qua các minh họa ảnh bên dưới. Và điều quan trọng hơn nữa, quần âu màu đen không bao giờ lỗi mốt.

Trong thế giới thời trang sôi động này, quần âu cũng phải cạnh tranh với rất nhiều mẫu mốt thời trang khác như chân váy, jeans, leggings …, nhưng dù thế nào, quần âu vẫn giữ được vị trí quan trọng bởi nét chân phương, cổ điển và thanh lịch mà nó mang đến cho phái đẹp văn phòng.

Xin mời các bạn tham khảo một số mix đồ với quần âu màu đen qua minh họa ảnh bên dưới.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s